Samsung Galaxy Z Fold3 sẽ có thêm phiên bản bộ nhớ 512GB

Samsung dự định sẽ tung ra thêm một phiên bản Galaxy Z Fold 3 với bộ nhớ lưu trữ cao cho thị trường quê nhà Hàn Quốc.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bằng chứng cụ thể nào cho thấy Samsung chắc chắn sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 3 512GB. Hầu hết các báo cáo đều cho biết thiết bị ít nhất sẽ có 12GB RAM và bộ nhớ 256GB.

Tuy nhiên, trong một bức ảnh rò rỉ mới thì cho thấy Galaxy Z Fold 3 512GB sẽ không bị giới hạn ở Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan như Galaxy Z Fold 2. Và sẽ được bán tại Hàn Quốc do chiếc điện thoại màn hình gập này là sản phẩm kế nhiệm của Galaxy Note 20 theo định hướng cho những người cần phục vụ công việc, nhiều khả năng mẫu điện thoại này cũng sẽ có mặt ở các thị trường khác. Galaxy Z Fold 3 cũng sẽ không có khe cắm thẻ nhớ.

Nguồn - & amp; nbsp; AlieNaTiZ - Samsung có thể sẽ giới thiệu tùy chọn bộ nhớ 512GB cho Galaxy Z Fold 3

Galaxy Z Fold 3 dự kiến ​​sẽ có camera selfie dưới màn hình và hỗ trợ bút cảm ứng S Pen. Bên trong là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888, máy có thiết kế và kích thước phần gần giống như Galaxy Z Fold 2.

Theo rò rỉ trước đó, Galaxy Z Fold 3 sẽ có các màu Đen, Kem, Xanh lục và Bạc. Tuy nhiên, màu sắc có sẵn sẽ thay đổi theo từng quốc gia. Đặc biệt giá của Galaxy Z Fold 3 cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với Galaxy Z Fold 2.

Hiện tại, Samsung cũng đang đẩy mạnh viêc sản xuất hàng loạt bộ đôi Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Flip 3, với khối lượng được cho là cao hơn so với năm ngoái, bởi Samsung muốn tăng doanh số bán hàng của thiết bị lên gấp hai lần so với năm 2020.

Galaxy Z Fold 3 có thể sẽ được công bố vào ngày 3 tháng 8 trong sự kiện Unpacked tiếp theo và bắt đầu được bán chính thức vào ngày 27 tháng 8.

Sources:PhoneArena

Related Posts