Tablet mạnh nhất của Samsung, Galaxy Tab S8 Ultra ra mắt năm sau

Theo các tin đồn gần đây, Samsung đã bắt đầu phát triển các tablet cao cấp tiếp theo của mình, dự kiến sẽ có tên gọi là Galaxy Tab S8 series.

Trước đây, Samsung có thói quen tung ra một chiếc tablet mới mỗi năm. Năm ngoái, chúng ta đã có Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7+ và đối với dòng Galaxy Tab S8, công ty Hàn Quốc có thể ra mắt 3 máy tính bảng mới trong thời gian tới, bao gồm Galaxy Tab S8 Ultra với màn hình lên tới 14.6 inch và cấu hình mạnh mẽ.

Sở dĩ, Samsung đặt tên là Galaxy Tab S8 Ultra là để tương đồng với các mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung ra mắt vào năm 2020 và 2021. Hai phiên bản khác sẽ có tên là Galaxy Tab S8 và Galaxy Tab S8+. Mọi thứ nghe có vẻ rất ấn tượng nếu bạn nhìn vào các thông số kỹ thuật đã bị rò rỉ, nhưng có vẻ như chúng ta có thể phải chờ đợi lâu hơn để được trải nghiệm các máy tính bảng cao cấp tiếp theo của Samsung.

Galaxy Tab S8, Tab S8+ lộ cấu hình: Màn hình 120Hz, Snapdragon 888...

Một tin đồn mới nhất cho biết, công ty Hàn Quốc sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Tab S8 vào khoảng đầu năm sau thay vì năm 2021. Sự trì hoãn này dường như có liên quan đến vấn đề nguồn cung chip bị thiếu hụt trên toàn cầu. Được biết, cũng vì điều này mà Samsung đã phải trì hoãn ra mắt chiếc Galaxy S21 FE sang tháng 10, thay vì tháng 8 như được đồn đoán trước đó.

Mặc dù dòng sản phẩm Galaxy Tab S8 có thể không ra mắt cho đến năm sau, nhưng chúng ta đã biết khá nhiều về thông số kỹ thuật của chúng. Trong đó, Galaxy Tab S8 và Galaxy Tab S8+ sẽ tương tự như Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7+ về thông số kỹ thuật khi có vi xử lý thế hệ mới manh nhất và Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có các tính năng như màn hình AMOLED 14.6 inch và pin 12,000 mAh. Cả ba chiếc máy tính bảng này đều sẽ hỗ trợ bút S-Pen và một phụ kiện bàn phím cao cấp mới và có kết nối 5G.

Về giá bán, chiếc tablet mới dự kiến sẽ có mức giá: Galaxy Tab S8 có giá $740 (khoảng 17 triệu đồng), Galaxy Tab S8+ có giá $1,120 (khoảng 25.8 triệu đồng) và Galaxy Tab S8 Ultra có giá $1,320 (khoảng 30.5 triệu đồng).

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về Galaxy Tab S8 trong thời gian tới.

Sources:SamMobile

Related Posts